เย็ดโหดหีแทบพังทั้งหญิงและชายมักจะชอบท่านี้ ซึ่งเป็นเสมอนการเปลี่ยนรสชาติให้ดูเป็นฝ่ายรุกกและฝ่ายรับพลัดกันเย็ดโหด ซึ่งผู้หญิงจะชอบที่ได้มีโอกาสขึ้นควบขี่บ้าง เพราะจะมีความรู้สึกว่าถึงเวลาที่ตัวเองนั้นจะได้เป็นฝ่ายที่คุมเกมบ้าง และมีอำนาจที่จะอยู่เหนือกว่าผู้ชายด้วย เพราะการที่ได้อยู่ข้างบนนั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงสไตล์เดียวนะ แต่สามารถที่จะหันหน้าและหันหลังได้ด้วยและยังพลิกแพลงได้ที่ผู้คุมเกมนั้นตามต้องการ เย็ดโหดและฝ่ายชายก็จะใช้มือนั้นช่วยประคองสะโพกของเธอด้วย ในขณะที่กำลังควบขี่อย่างหนักหน่วง

แต่ถ้ารู้สึกว่าฝ่ายสาวนั้นไม่ค่อยเอนจอยกับท่านี้เท่าไหร่ เย็ดโหดก็ลองเปลี่ยนท่าดูบ้างโดยที่ให้ฝ่ายผู้ชายนั้นนั่งบนโซฟาดูบ้าง และเอนพิงที่พนักดูแล้วให้ผู้หญิงนั้นขึ้นนั่งทับดู ท่านี้อาจจะยังช่วยให้ได้สอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้นด้วย และแถมยังสามารถที่จะยันตัวเองกับพนักเก้าอี้ได้ด้วยนะขณะที่กำลังควบขี่อย่างสุดฟิน แต่ก่อนที่จะเริมอะไรก็ตาม คุณผู้ชายควรที่จะเล้าโลมเธอสะก่อนเพราะการเล้าโลมนั้นเป็นอะไรที่สาวๆนั้น ไปถึงจุดเสียวได้ง่ายพอสมควร แต่การเล้าโลมนั้นต้องเล้าโลมอย่างมีท้วงท่าและลีลาเย็ดโหดที่เหนือชั้น เพราะคุณผู้ชายจะต้องเล้าโลมตรงส่วนที่สาวๆเรียกว่าว่าจุดเสียวนั้น ไม่ว่าจะเป็นที่ปลายหัวนมที่ชูช่อให้คุณผู้ชายได้ สัมผัส เคลาคลึง เย็ดโหด จึงสาวๆรู้สึกถึงความเสียวซ่าน จนต้องเผลอร้องครางออกมานั่นหมายถึงคุณผู้ชายประสบผลสำเร็จแล้ว หรือแม้กระทั่ง อาจจะเป็นติ่งน้อยที่อยู่ในช่วงล่ำลึก ที่คุณผู้ชายสามารถทำให้เสียวได้ ยิ่งจะทำให้สวรรค์นั้นค่อยๆเข้ามาไม่ยากเลย

และเรื่องจริงอีกเรื่องที่ว่าผู้หญิงนั้นอาจจะดูเหมือนอยากให้ผู้ชายนั้นเป็นฝ่ายคุมเกมเย็ดโหดบนเตียงก็จริง แต่เธอเองนั้นก็อยากที่จะเป็นฝ่ายคุมเกมบ้างเหมือนกัน โดยที่ให้เธอนั้นเป็นฝ่ายที่จะควบคุมคุณอยู่ในด้านบน เพราะเธอนั้นจะรู้สึกเหมือนราวกับว่าตัวเองนั้นสามารถควบคุมทุกท่วงท่าที่กำลังเกิดขึ้นได้เองทุกอย่าง เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว ฝ่ายผู้ชายควรที่จะปล่อยให้แฟนนะ ให้สาวๆเขาทำตามที่ต้องการไปเลย แล้วระหว่างนั้นคุณก็ควรที่จะเป็นฝ่ายตอบสนองตามจังหวะของเธอบ้างเล็กน้อยพอให้เธอนั้นรู้สึกดี แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงที่จะมีเซ็กส์บ่อยๆ ก็คือจากการวิจัยพบว่า การที่สาวๆมีเซ็กว์อย่างสม่ำเสมอ จะสามารถช่วยให้เธอห่างไกลจากโลกต่างๆได้ ซึ่งในที่นี้ เราแนะนำให้คุณ เย็ดโหด มีเซ็กส์กับคู่ของคุณเท่านั้นถึงจะห่างไกลโรคจริง