การที่ 2 หนุ่มสาว จะมีบทรักที่ร้อนแรงนั้น แน่นอนว่ามันคือการเริ่มต้นจากบนเตียงนอน แต่คุณรู้มั้ยว่า บางครั้งก็ไม่จำเป็น เพราะสถานที่ต่างๆในบ้าน ก็สามารถเป้นสถานที่สร้างบทรักอันร้อนแรงของคุณได้

ห้องครัว

ห้องครัว ถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่มองหา แต่สะอาดสะอ้านหน่อย เพราะการมีเซ็กซ์ในห้องครัวจะทำให้คุณสัมผัสถึงความรู้สึกใหม่ๆ ซึ่งก็อาจจะเป็นช่วงที่สาวๆกำลังเตรียมอาหารโดยคุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการโอบกอดจากด้านหลังเบาๆ และค่อยๆ ไล่จากต้นคอ แผ่นหลัง จนไปถึงจุดสัมผัสต่างๆ เท่านี้ห้องครัวก็เป้นอีกสถานที่ที่สร้างความวาบหวามได้แล้ว

ห้องนั่งเล่น

แน่นอนว่าห้องนั่งเล่น เป็นส่วนที่เราใช้งานบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลง ดูละคร ดูฟุตบอล แน่นอนว่าต้องเป็นห้องนี้โดยทั้งคู่อาจจะรับชมรายการโปรด ซึ่งเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะทำให้คุณได้แอบอิงกันและกัน และเมื่อสัมผัสแผ่วเบาได้เริ่มต้นขึ้น ห้องนั่งเล่นก็จะกลายเป็นสถานสร้างบทรักอีกบทหนึ่ง โดยสิ่งสำคัญก็คือ คุณต้องผ่อนคลายร่างกายของทั้งคู่อย่างเต็มที่ แล้วบรรยากาศฟินๆก็จะปะทุขึ้นทันที

บันได

บันไดถือเป็นลำดับขั้นแห่งความหฤหรรษ์มาก ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดฮิตสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศซึ่งปกติเป็นเรื่องบนเตียงมาเป็นเรื่องระหว่างขั้น โดยการใช้บันไดมีข้อดีคือทำให้ความแตกต่างระหว่างรูปร่างกลายเป็นเรื่องที่ลงตัว แต่ก็ควรจัดท่าทางให้เหมาะสม และอย่ารีบร้อนไม่งั้นอาจจะเจ็บตัวได้ ดังนั้น บทรักบนบันได เห็นทีจะต้องค่อยเป็นค่อยไป รีบร้อนไปได้

ห้องน้ำ

อีกหนึ่งสถานที่ที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศจำเจของเตียง ให้กลายเป็นอื่น โดยสิ่งสำคัญของห้องนี้ก็จะเป็นการใช้ท่วงท่า ที่เหมาะ ซึ่งสำหรับห้องนี้ต้องเป็นท่ายืน หรือ Doggy Style เพียงคุณหนุ่มๆและสาวๆค่อยๆ ปล่อยให้สายน้ำจากฝักบัวไหลรินอาบไปทั่วร่าง สร้างความชุ่มชื่นและซาบซ่านบวกการจุมพิตแผ่วเบาไล่เรียงไปทั่วร่างกาย จากนั้นก็ค่อยๆ ปลดพันธนาการทั้งหลายออก แล้วมาระเริงกับบทรักบทให้เต็มที่ เท่านี้ ห้องน้ำที่เย็นชื่นใจก็จะกลายเป็นร้อนร่ำพร้อมความสุขเลยทีเดียว

ระเบียง

อีกหนึ่งสานที่ที่สร้างความตื่นเต้นจนลืมเตียงนุ่มๆ ไปเลย เพราะท่วงท่าที่เหมาะสมที่สุดกับระเบียงรักแห่งนี้ก็ไม่พ้น Doggy Style ซึ่งท่านี้ก็จะทำให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศรอบนอกไปด้วย แต่ต้องระวังอยู่บ้างเพราะอาจจะมีคนแอบถ่ายหรือมีคนเข้ามาเห็น ขณะที่กำลังซ่าบซ่าน และที่สำคัญคือระวังจะพลัดตกลงไปจากระเบียงสถานที่นี้สามารถสร้างความแปลกใหม่ได้มากจริง แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง ฉะนั้น ให้ระวังหรือถ้าให้ดี ก็อย่าไปติดระเบียงมากนัก เท่านี้ ความฟิน ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว