หวัดดีค่ะ เราชื่ออ้อมค่ะ เป็นคนเชียงใหม่โดยกำเนิดแต่ว่าตอนนี้อ้อมมาทำงานที่กรุงเทพ ตอนนี้อ้อมเองก็อายุ 37ปี เรียกว่าเป็นสาวใหญ่เต็มตัวแล้วล่ะนะ แต่ขอบอกเลยว่าตอนนี้อ้อมยังโสดสนิทค่ะ แล้วตอนนี้อ้อมทำงานเป็นพนักงานราชการอยู่ที่สถานที่ราชการแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานครค่ะ เรื่องราวความสยิวของอ้อมมันเกิดขึ้นมาในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาคือเพิ่งได้บรรจุงานมาอยู่กรุงเทพค่ะ และช่วงนั้นอ้อมเองก็มีคบกับแฟนคนหนึ่งที่เค้าเป็นรุ่นน้องที่ทำงานค่ะ และเราแอบเอากันตั้งแต่สมัยที่เค้าเข้ามาทำงานเลยค่ะ อายุน้อยกว่าอ้อม 15 ปีเห็นจะได้ ก็ต้องยอมรับค่ะว่าเขาหล่อมากเหมือนกัน ขนาดที่ว่าสาวแก่แม่หม้ายคนอื่นยังชอบเค้าเลย แต่สุดท้าย เขาก็เข้ามาจีบอ้อมเพราะตอนนั้นอ้อมก็ดูแลตัวเองด้วยค่ะ ไม่ปล่อยไปตามอายุ

อ้อมยอมรับเลยว่าช่วงนี้อ้อมกำลังเสียวมาก คือเป็นช่วงที่กำลังหมดเมนส์อ่ะค่ะ ก็เลยอยากจะยอมรับค่ะว่าอ้อมน่ะค่อนข้างชอบเรื่องบนเตียงหรือ sex มากเลยเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาก็นะคะ ไม่เคยพออ่ะค่ะ แฟนทำกับอ้อมแล้วมันเหมือนยังไม่ถึงใจ ก็ผิดหวังนิดหน่อย แต่ก็เพราะอ้อมรักเขาค่ะ เขาเองก็เป็นคนดีมาก แต่แค่ว่าเหมือนอ้อมไม่รู้ว่าทำไมอ้อมเป็นแบบนี้ อาจจะเพราะอยากลองเปลี่ยนให้คนอื่นมาเย็ดบ้าง แต่ช่วงที่เกิดเรืองนี้ที่อ้อมเอามาเล่าอ่ะ เป็นช่วงที่แฟนของอ้อมเขาไม่ว่างมาหาอ้อมเลยค่ะ เขาไปทำงานอยู่ทางพัทยาเลย บอกตามตรงว่าอ้อมเองก็คิดถึงเขามากเหมือนกัน และตอนแรกน่ะอ้อมก็มีแผนเหมือนกันว่า อยากที่จะย้ายที่ทำงานไปทำงานอยู่กับแฟนเลยค่ะ คราวนี้กะว่าจะได้แต่งงานกันไปเลยค่ะ แต่ก็นะ เรื่องเสียวๆนี่ก็มาเกิดขึ้นตอนวันหยุดของอ้อมเองพอดีเลยค่ะ ตอนแรกว่าจะไปออกกำลังตามปกติน่ะแหละค่ะ

อ้อมชอบออกกำลังมากค่ะ ก็เลยไปวิ่งที่สวนหย่อมแถวบ้าน พออ้อมขับรถไปถึง ก็เริ่มต้นไปวิ่งจ๊อกกิ้งก่อนเลยค่ะ แล้วพอดีมันเป็นช่วงเช้ามืด มันอากาศเย็นๆ ดูมืดๆสลัวๆหน่อยๆเหมือนกันค่ะ แล้วบังเอิญว่า อ้อมน่ะเลย เจอหนุ่มคนหนึ่งวิ่งสวนทางมาค่ะ เขาหล่อมาก แล้วเขาก็จ้องอ้อมแบบหื่นกามมากๆ แล้วพอดีอ้อมใส่กางเกงแบบฟิต เห็นเนื้อเห็นนมเห็นตูดเห็นแคมหมดเลยด้วย น้องเค้าก็ไม่รอช้าค่ะ จับตัวอ้อมไว้เลย แล้วเขายังเอามีดมาขู่ไม่ให้อ้อมร้องด้วย ตอนนั้นบอกตามตรงเลยค่ะว่าอ้อมเองก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นเป็นสิ่งต่อไปน่ะค่ะ