ผมชื่อ มิค เป็นหนุ่มพนักงานออฟฟิสที่อยู่แถวชานเมืองจังหวัด นนทบุรี ผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อ บี แฟนกับผมเราเช่าคอนโดอยู่ด้วยกันมานาน จึงปรึกษากันว่าอยากจะซื้อบ้านแทนการเสียเงินจ่ายค่าเช่าคอนโดไปในทุกๆเดือน สุดท้ายก็เลือกซื้อบ้านและกู้ผ่านจนได้ เป็นบ้าน 2 ชั้นที่สวยงาม มี 3 ห้อง มีสวนรอบบ้าน และมีของแถมมากมายจากทางโครงการ

เย็ดสดแตกใน

หลังจากตกแต่งบ้านและจัดการน้ำไฟต่างๆแฟนก็เลยคุยกับผมว่าอยากจะพาน้องสาวของเธอมาอยู่ด้วย เพราะน้องสาวของเธอเรียนไม่จบทำให้ไปสมัครงานที่ไหนก็มักจะไม่ค่อยได้ เธอเลยตัดสินใจอยากให้น้องมาช่วยงานเธอที่บ้าน แบ่งห้องให้เธอนอนส่วนตัว 1 ห้อง ส่วนผมกับแฟนก็จะออกไปทำงานออฟฟิสกันทุกวัน น้องเมียคนนี้เพิ่งจะอายุ 20 เธอชื่อ ซี เธอเป็นสาวหุ่นดี ผิวขาว ยิ้มเก่ง คุยเก่ง และหน้าตาสะสวย ผมก็ยอมรับว่าบางครั้งก็รู้สึกแปลกๆที่ต้องอยู่บ้านกับหญิงสาวอีกคนที่ไม่ใช่แฟน ด้วยความเขินผมเลยมักจะทำอะไรเกรงใจเธออยู่เสมอ แต่เธอมักชอบที่จะมาคุยมาถามผมเสมอว่า ทำงานเหนื่อยไหมพี่มิค วันนี้เป็นไงบ้าง บ้านพี่สวยจังหนูอยากมีแบบนี้สักหลัง แน่นอนว่าเย็ดสดแตกในมันทำให้เราสนิทกันอย่างรวดเร็ว แต่ความรู้สึกของผมในบางครั้งเธอมักจะชอบมาจับมือ จับแขน หรือมากอดผมเล่นๆ แน่นอนว่ามักจะทำตอนที่แฟนผมไม่อยู่ วันหนึ่งแฟนผมต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดกว่าจะกลับก็อีก 3 วัน เธอเลยฝากให้ผมดูแลบ้านให้ดีจนกว่าเธอจะกลับมา ผมเลยรู้สึกเหงาๆเพราะแฟนไม่อยู่เลยไปดื่มกับเพื่อนเล็กน้อยก่อนกลับบ้าน หลังจากเข้าบ้านก็เห็นว่าน้องแฟนผมกำลังอาบน้ำอยู่ที่ชั้นบน เนื่องจากเป็นห้องน้ำที่จะต้องเดินผ่านก่อนขึ้นห้อง ทำให้ผมเผลอมองไปที่ประตูและพบว่าประตูมันปิดไม่สนิท ด้วยความเมาๆเล็กน้อยเลยถือวิสาสะปิดประตูดังกรึ๊บ แน่นอนว่าน้องซีตกใจจึงถามออกมาว่า “พี่มิคกลับมาแล้วหรอ” ผมเลยตอบกลับว่า “ใช่ๆพี่เอง วันนี้พี่บีไม่ได้กลับบ้านนะ” “ค่ะๆ พี่บีบอกหนูแล้ว” หลังจากผมเดินเข้าห้องไม่นานก็ผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตูเลยเปิดออกไป พบของซีอยู่ในชุดนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาวที่เข้ากับผิวขาวๆของเธอ ตัวเปียกโชกแต่มันกลับทำให้เธอดูสวยขึ้นมากๆ น้องแฟนผมถามว่า “พี่มิค ไปดูห้องน้ำให้หนูหน่อยได้ไหม หนูจะใช้ชักโครกแต่น้ำมันไม่ไหลคะ” “โอเครเดี๋ยวพี่ไปดูให้นะ” นอนนั้นผมใส่แค่กางเกงบอลและเสื้อกล้ามเข้าไปดูท่อน้ำ พบว่าวาล์วน้ำมันปิดอยู่เลยเปิดออกน้ำก็ค่อยๆเข้าไปถังกดน้ำชักโครก “เย้ พี่มิคเก่งจัง” เธอมาเกาะที่ไหล่ของผม “พี่เปินวาล์วเย็ดสดแตกในแค่นี้เองไม่ได้เก่งหรอก ฮ่าๆ พี่บีน่าจะปิดไว้หรือเปล่า” ผมหันกลับมาพบกับสายตาของซีมันทำให้ผมอดใจไม่ไหว เผลอแอบมองที่ร่องอกกำลังดีของเธอจากผ้านุ่ง เหมือนซีจะรู้ว่าผมแอบมองเธอยิ่งเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นเธอก็โน้มตัวลงมาจูบผมเบาๆ “หนูชอบพี่มิคนะ พี่มิคเก่งสำหรับหนูเสมอ” จากนั้นเราก็ประโคบจูบและแลกลิ้นกันอย่างเร้าร้อน ผมได้ยินเสียงหายใจของซีร้านผ่าวด้วยความเงี่ยน จึงกล้มลบงมาไซร้ที่ร่องนมและดูดที่หัวนมเธอ ตอนนั้นน้องซีครางไม่เป็นภาษาแล้ว “อ้า อ้า พี่มิค พี่มิคเก่งจังเลย” จากนั้นผมก็ไซร้ลงมาที่หน้าท้องสวยๆของเธอ เธอกดหัวผมลงไปเหมือนอยากจะให้ลงไปเลียที่หีของเธอเต็มที่ เธอถอดผ้าขนหนูออกและยืนขึ้นแบะชาและพูดกับผมว่า “พี่มิค เลียหีให้ซีหน่อยนะคะ นะคะ หนูเงี่ยนจะตายแล้ว” ผมจึงเงยหน้าจะแลบลิ้นเลียหีเธอในทันที ตอนนั้นซีครางดังขึ้นและโก่งก้นด้วยความเสียว รสชาติของน้องสาวของซีนั้นมันช่างหวานละมุนจนผมไม่อยากเอาออกจากปาก เธอกดปากผมไว้แน่นจนตัวเธอน้ำแตกออกมาเต็มปากผม ผมไม่รอช้าที่จะถอดกางเกงบอลออกและจับควยที่กำลังแข็งด้วยความเงี่ยนยัดมันเข้าไปในหี

เราเย็ดกันในท่ายืนจนทำให้เธอเสียวและร้องลั่น “อ้าๆ อ้าๆ พี่มิคขา เสียวจังเลย พี่มิคเย็ดเก่งจังเลย” ผมจับเธอหันหลังเพื่อเย็ดในท่าด๊อกกี้แบบยืน เธอแอ่นหีรับทุกการกระแทกของผม “ซี เสียวไหม พี่เย็ดเก่งไหม” เธอตอบ “เสียวมากๆเลยค่ะ หนูจะแตกอีกรอบแล้วพี่มิคขา อ้า… ” ผมตอบว่า “รอดี่ก่อนนะพี่ก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน อ้าๆ ” ผมเย็ดกันในท่านี้จนเริ่มจะรู้สึกไม่ไหวแล้วเลยกล้มลงไปกอดกับซีด้วยความเสียวและชักควยออกมา กลับมานั่งและหันหน้าหาควยผมทันทีเหมือนรู้ว่าผมอยากจะให้เธอกินน้ำของผม ซีอ้าปากอมควยและดูน้ำเงี่ยนของผมจนหมด เธอเลียควยจนสะอาดเอี่ยม หันมามองและยิ้มเธอช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ ผมลูบหัวและกล้มลงไปจุ๊บที่หน้าผากเธอ 1 ที เธอพาผมไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวจนหอม ในระหว่างที่แฟนผมไม่อยู่ 3 วันเราเย็ดสดแตกในกันแทบจะทั้งวัน วันที่ 2 ผมเหนื่อยขนาดที่ต้องลางานเพื่ออยู่เย็ดสดแตกในกับเธอเลยทีเดียว ซีคือน้องเมียและเมียคนที่ 2 ของผมแน่นอนว่าเธอไม่กล้าปริปากบอกพี่เธออยากแน่นอน เราเพียงแค่ใช้เวลาว่างเพื่อมอบความสุขให้กันและ